Trang chủ Chi tiết bài viết

Ấn tượng về lễ kỉ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt"

24/03/2023 130
Sáng ngày 22/3/2023, hòa trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi khắp cả nước kỷ niệm 60 năm Phong trào “Nghìn việc tốt”, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương quận Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt” (24/3/1963 - 24/3/2023) và Tuyên dương Gương mặt Thiếu nhi Tiêu biểu trong phong trào "Nghìn việc tốt".
Tham dự Chương trình có Tiến sỹ Nguyễn Thứ Mười - Hiệu trưởng trường Lê Duẩn, Phó Chủ tich Hội đồng Đội Thành phố, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Phượng - Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận cùng các thầy cô giáo Tổng phụ trách trong toàn quận, các thầy cô giáo và học sinh liên đội Tiểu học Nguyễn Tri Phương và đặc biệt là sự có mặt của 32 gương thiếu nhi tiêu biểu trong phong trào Nghìn việc tốt quận Ba Đình.

Tiến sỹ Nguyễn Thứ Mười - Hiệu trưởng trường Lê Duẩn, Phó Chủ tich Hội đồng Đội Thành phố (ngồi giữa), Đ/c Nguyễn Thị Thanh Phượng - Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Ba Đình (ngồi bên trái).
   
Tại chương trình Đ/c Nguyễn Thị Thanh Phượng- Chủ tịch Hội đồng Đội quận đã lên ôn lại truyền thống 60 năm của phong trào Nghìn việc tốt và điểm lại một số kết quả nổi bật của quận Ba Đình trong phong trào những năm qua, đồng thời tuyên dương 32 gương thiếu nhi tiêu biểu của 32 liên đội trong phong trào Nghìn việc tốt của quận Ba Đình. Cuối chương trình, quỹ “Heo đất yêu thương” của liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã trao tặng 10 000 000đ cho hoạt động Những xuất cơm yêu thương tới bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn ở Viện Nhi Trung ương.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Phượng - Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận ôn lại truyền thống 60 năm của phong trào Nghìn việc tốt và điểm lại một số kết quả nổi bật của quận Ba Đình trong phong trào những năm qua.
Tiến sỹ Nguyễn Thứ Mười trao Giấy chứng nhận Gương mặt Thiếu nhi Tiêu biểu trong phong trào "Nghìn việc tốt"
                              Những Gương mặt Thiếu nhi Tiểu biểu trong phong trào "Nghìn việc tốt "

                                     Các bạn học sinh đang hào hứng với những câu hỏi giao lưu trong buổi lễ.
Cô Phạm Khánh Tuyết - Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng 10 triệu đồng cho Dự án tặng suất cơm và quà cho bệnh nhân viện Nhi Trung Ương.
Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 4 đánh giá

Chia sẻ: