Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Ấn tượng tiết mục tham gia buổi Lễ Khai mạc không gian văn hóa Việt Nam - Pháp tại phố đi bộ Hồ Gươm.

17/04/2023 555
Tối 14/4/2023, tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh khối lớp 3 Tiếng Pháp, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã gây ấn tượng trong buổi Lễ Khai mạc không gian văn hóa Việt Nam - Pháp tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Chương trình nghệ thuật "Sắc màu Việt Nam" do UBND thành phố Hà Nội cùng với Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội tổ chức có ý nghĩa đặc biệt kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, 10 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam, Pháp và chào mừng Hội nghị hợp tác địa phương Việt Nam-Pháp lần thứ 12. Đến dự có bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Nhóm nghị sỹ hữu nghị Việt-Pháp tại Quốc hội, Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam-Pháp; bà Catherine Deroche, Chủ tịch Ủy ban các vấn đề xã hội tại Thượng viện Pháp, Chủ tịch Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Pháp-Việt tại Thượng viện Pháp, đại diện của Chủ tịch Thượng viện Pháp, Trưởng Đoàn chính thức của Pháp cùng đại diện các Ban, Bộ, ngành Trung ương các địa phương của Việt Nam và Pháp; các Đại sứ và đại diện các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Hà Nội.
Cùng với
150 nghệ sĩ, ca sĩ như Tùng Dương, Tiến Hưng, Khánh Linh, Thanh Bình, Hồng Ngọc, Đồng Lan, cùng Vũ đoàn Hà Thành, Vũ đoàn Emmy, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, Dàn nhạc Dân tộc Thăng Long, Ban nhạc anh em, Ban nhạc Thăng Long… tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh khối lớp 3 Tiếng Pháp trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã góp vào thành công của chương trình giao lưu "Sắc màu Việt Nam" tại Quảng trường Lý Thái Tổ, Hà Nội.

.