Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Giới thiệu sách tháng 2

31/01/2023 329
Đến với buổi giới thiệu sách hôm nay với chủ đề “Mùa xuân”, thư viện trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương xin giới thiệu tới thầy cô và các bạn cuốn sách: “ Mẹ kể con nghe truyện kể Mùa xuân” . Cuốn sách có nội dung cuốn hút, mỗi câu chuyện đều có tranh minh họa sinh động, đẹp mắt.
Các bạn học sinh thân mến! Muôn hoa đua nở khoe sắc, cây cỏ đâm chồi nảy lộc, các loài vật thi nhau thay áo mới, hạt mưa xuân đuổi bắt nau khắp nơi ..." đó là hình ảnh thật đẹp của mùa xuân.
Mùa xuân quả thật tuyệt! Các bạn có thấy vậy không? Qua cuốn sách nàu, các bạn sẽ biết được câu chuyện về hạt giống nảy mầm, sự tích mùa xuân, chiếc áo mùa xuân, sự tích Sói chúc Tết gà, những chuyến du lịch mùa xuân của các loài vật ... Các bạn biết đó, mỗi loài động vật mang một tính cách, mỗi câu chuyện sẽ mang lại cho các bạn những hiểu biết thú vị, những bài học nên hay không nên để các bạn ngày càng được bố mẹ và mọi người yêu quý. Sau mỗi câu chuyện đều có lời khuyên của mẹ, giống như chính mẹ của chúng ta đang kể chuyện và khuyên chúng ta vậy.
Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không khám phá nó ngay nhỉ? Thư viện trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương xin mời các bạn đến với cuốn sách Mẹ kể con nghe truyện kể Mùa xuân.
Tôi tin chắc các bạn sẽ thấy thích thú vì nó đem lại rất nhiều hiểu biết về những tục lệ, trò vui trong ngày Tết ... và cả về mùa Xuân nữa đấy các bạn ạ!

Xin kính chúc quý thầy cô một năm mới khỏe mạnh và làm việc thật hiệu quả, chúc các bạn học sinh chăm ngoan học giỏi!
Trân trọng giới thiệu !

Thư viện trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương