Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Một chú cá kình mới của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

18/04/2023 601
Hưởng ứng phong trào Thể dục thể thao các cấp, rất nhiều gương mặt vàng được nhà trường tin tưởng lựa chọn tham dự các môn thể thao tại vòng thi cấp Quận, cấp Thành phố và đạt nhiều thành tích cao. Trong đó phải kể đến em Đỗ Vũ Khải Phong – học sinh lớp 2C.

Khải Phong là một cậu học trò thân thiện, em yêu động vật, thích chơi thể thao, ủng hộ từ thiện. Tuy mới là học sinh lớp 2 nhưng em đã tham gia nhiều cuộc thi bơi tại các trung tâm. Đây cũng là môn thể thao mà em đam mê nhất. Với sự tập luyện chăm chỉ hàng ngày, em đã xuất sắc giành được Huy chương Bạc tại Giải bơi học sinh phổ thông thành phố Hà Nội diễn ra vào cuối tháng 3 vừa qua.

Khải Phong (làn số 5)

Mong rằng với tài năng và sự rèn luyện không ngừng nghỉ của mình, Khải Phong sẽ lập thật nhiều thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo.