Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 2

19/03/2023 336
Ngày 3/3, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức trao quà tặng của công ty Honda Việt Nam cho học sinh khối lớp 2 của nhà trường.

Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Hai là chương trình do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam phối hợp thực hiện theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19/01/2018 về việc nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ở trẻ em lên mức 80% vào năm 2020.

Đầu năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã trao tặng mũ bảo hiểm Honda cho toàn bộ học sinh khối lớp Một và đến thời điểm hiện tại, nhà trường tiếp tục triển khai trao tặng học sinh khối lớp Hai.

Các em học sinh lớp 1, lớp 2 không những được nhận mũ bảo hiểm xinh xắn, chất lượng mà còn được các cô giáo chủ nhiệm giáo dục ý thức chấp hành Luật Giao thông, học về cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, an toàn, … Nhà trường hi vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn thân thiết và giúp các em nâng cao ý thức chấp hành đúng luật lệ khi tham gia giao thông.
                                         ĐỘI MŨ XINH - BẢO VỆ CHÚNG MÌNH
                            AN TOÀN GIAO THÔNG - HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Học sinh lớp 2A vô cùng thích thú khi được đội chiếc mũ bảo hiểm vừa vặn với mình.

Có thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Học sinh lớp 2B lắng nghe cô giáo hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, an toàn.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Các bạn nhỏ lớp 2C hào hứng đội mũ bảo hiểm giờ tan học.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang đi bộ và ngoài trời

Cô giáo Hà Thu – GVCN lớp 2D giúp các bạn HS chỉnh quai mũ cho thật chắc chắn.

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Lớp 2F đã sẵn sàng ra về và tham gia giao thông an toàn rồi!