Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Chuyên đề môn Toán khối 2 cấp Quận của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

30/11/2022 561
Thầy cô giáo là người thắp lửa và truyền cảm hứng cho học sinh thông qua các tiết học để các con hào hứng, chủ động nắm bắt kiến thức. Với mong muốn đem đến những tiết dạy hay, hiệu quả và thú vị cho học sinh, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, cô giáo Nguyễn Thị Hà Thu - Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã dạy thành công tiết chuyên đề Toán cấp Quận.
Bằng kinh nghiệm nhiều năm công tác và giảng dạy cùng với mong muốn đem lại giờ dạy hay, hiệu quả cho học sinh, cô giáo Nguyễn Thị Hà Thu đã xây dựng nhiều hoạt động mới mẻ phù hợp với hình thức dạy học trực tiếp. Với cách vào bài nhẹ nhàng, hấp dẫn, giáo viên đã giúp học sinh tham gia vào tiết học một cách tích cực, chủ động. Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên đã phát huy được tối đa tính tích cực của học sinh, tạo điều kiện để các em được khám phá, trải nghiệm, được chia sẻ, phát biểu ý kiến giúp các em nắm vững các kiến thức, hiểu sâu bài học. Ở mỗi hoạt động, giáo viên đã kết hợp phương pháp dạy học truyền thống và hiện đại, làm cho tiết học trở nên sinh động, hấp dẫn.
Tiết chuyên đề đã được các bạn đồng nghiệp trong Quận Ba Đình khen ngợi, đóng góp ý kiến, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về phương pháp, kỹ thuật tổ chức dạy môn Toán./.