Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Giáo viên khối 2 với mùa Hội giảng vừa qua

30/11/2022 542
Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phong trào Dạy tốt - Học tốt, tập thể giáo viên khối 2 tích cực tham gia Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hội giảng hằng năm được tổ chức trong nhà trường là một hoạt động thiết thực tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong giáo viên và học sinh. Đây cũng là đợt sinh hoạt chuyên môn bổ ích giúp giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp. Năm nay các tiết dạy đã được các cô giáo chủ nhiệm khối 2 đầu tư chuẩn bị chu đáo. Các cô giáo tham gia Hội giảng đã thể hiện lòng yêu nghề, say mê trong nghiên cứu khoa học. Nét nổi bật trong các tiết dạy tại Hội giảng là tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng, làm và sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả, phát huy tính tích cực chủ động của học sinh trong học tập.

Việc tổ chức trao đổi, góp ý các tiết dạy Hội giảng được tiến hành ngay sau tiết dạy với sự chỉ đạo chuyên môn sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường. Không khí tham gia trao đổi, góp ý thể hiện tinh thần xây dựng. Qua Hội giảng, các đồng chí giáo viên đã được trau dồi về phương pháp dạy học, kĩ năng tổ chức các hoạt động học tập,… Với các tiết Hội giảng các đồng chí giáo viên đã hoàn thành hoạt động Hội giảng thành công tốt đẹp góp phần thực hiện tốt kế hoạch năm học 2022 – 2023.

Sau đây là một số hình ảnh các tiết tham dự Hội giảng của các cô giáo khối 2:
1. Tiết Tiếng Việt - cô giáo Nghiêm Ngọc Minh Châu - Giáo viên chủ nhiệm lớp 2A

2. Tiết Toán - Cô giáo Phạm Mai Anh - GVCN lớp 2C