Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động chuyên môn

Một mùa Hội giảng thành công với tập thể giáo viên khối 3

30/11/2022 494
Mỗi khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, khối 3 trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức thành công các tiết hội giảng với tinh thần không ngừng sáng tạo, tích cực học hỏi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi giáo viên.
Tất cả các tiết hội giảng của khối 3 đều được đón các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường và các đồng chí giáo viên trong trường tới dự giờ. Sau mỗi giờ Hội giảng, toàn thể Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên tham dự đều tham gia nhận xét, đóng góp ý kiến cho mỗi tiết dạy để đi đến thống nhất và tìm ra phương pháp dạy học tốt nhất cho từng môn học.
Hội giảng kết thúc, song dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi. Chúc các thầy cô luôn vững tay chèo, tích cực, tâm huyết, năng động sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ cao cả của Người lái đò./.

1. Tiết Tự nhiên xã hội - cô giáo Phùng Thị Hương Thảo - Giáo viên chủ nhiệm lớp 3A

2. Tiết Tiếng Việt - cô giáo Phạm Hồng Tuyết  - Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B

3. Tiết Đạo đức - cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Giáo viên chủ nhiệm lớp 3C