Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021

27/11/2020 285
Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Ba Đình. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, ngày 17/11/2020, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020-2021 nhằm đánh giá, tổng kết những mặt mạnh, mặt yếu, phân tích những nguyên nhân, kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế, lấy đó làm cơ sở xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2020-2021, bầu cử ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021

Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vừa tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2020 – 2021. Dự và chỉ đạo đại hội có cô Nguyễn Thị Hồng Hà - tổng phụ trách đội, các cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp và các bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

Đại hội đã xem những hình ảnh báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2020-2021. Trong nhiệm kì qua, để có được những thành tích đạt được, ngoài sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô phụ trách chi, đặc biệt không thể thiếu tinh thần trách nhiệm, sự hăng say, nhiệt tình của Ban chỉ huy Liên đội đã góp phần không nhỏ vào kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.

Đại hội đang xem báo cáo hoạt động Đội trong năm học 2019 - 2020

Để phát huy tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm và trí tuệ tập thể của các đội viên đóng góp vào dự thảo được đầy đủ, đồng thời có những giải pháp khắc phục những tồn tại của Liên đội trong thời gian qua, góp phần xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh, Liên đội đã được lắng nghe các ý kiến tham luận về các vấn đề: Về học tập, về nâng cao ý thức kỉ luật, về xây dựng trường lớp xanh - sạch - đẹp của đại diện chi đội 4F, 5A, 5B.

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội mới có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chỉ huy Liên đội thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra. Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan của các em đội viên. Hy vọng từ thành công của Đại hội Liên đội lần này hoạt động đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.

Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì năm học 2020 - 2021