Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Kết quả vòng thi Đấu trường Toán học cấp Trường - Năm học 2021 - 2022

22/03/2022 788
Ngày 19/03/2022, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức trận thi đấu “Đấu trường Toán học” cấp Trường - năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến.
Trải qua 2 mùa tổ chức, "Đấu trường Toán học" Quận Ba Đình đã trở thành sân chơi trí tuệ đầy bổ ích, thu hút hàng trăm nghìn lượt học sinh tham gia mỗi trận đấu. Cuộc thi luôn là điểm hẹn thi đấu, giao lưu kiến thức không thể thiếu của học sinh Tiểu học và THCS trong toàn quận.
Kết thúc vòng sơ loại, tất cả học sinh từ khối 1 đến khối 5 đủ điều kiện tham gia đã chính thức bước vào trận thi đấu cấp Trường ngày 19/03/2022, theo hình thức trực tuyến.
Qua vòng thi Đấu trường Toán học cấp Trường, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vinh danh học sinh lọt vào top 6 trong danh sách. Các bạn sẽ tham gia vòng chung kết "Đấu trường Toán học" cấp Quận sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 26/03/2022.

Xin chúc mừng các em hc sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã hoàn thành xuất sắc trđấu cp Trường! Hi vng sau những trận đấu đầy hứng khởi, các em s có thêm động lc và nhiu nim vui khi h
c Toán.