Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Phát động Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ 2, năm 2022

23/03/2022 476
Ngày 21/3/2022, Ban Tuyên giáo Quận uỷ Ba Đình ban hành công văn số 90-CV/BTGQU về “Tuyên truyền và triển khai Kế hoạch Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ 2, năm 2022”.
Thực hiện theo công văn số 90-CV/BTGQU, trường Tiểu học Nguyễn tri Phương phát động cuộc thi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Rất mong các đồng chí hưởng ứng và tích cực tham gia góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch.
File đính kèm: