Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Tích cực tham gia Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động quận Ba Đình 2022

11/09/2022 687
Sáng 10/9/2022, Liên đoàn lao động Quận Ba Đình đã tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ Quận Ba Đình năm 2022 hướng tới Đại hội Thể dục thể thao Quận Ba Đình lần thứ X tại Cung thể thao Tổng hợp Quần Ngựa. Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tham gia môn thi bóng bàn, cầu lông với tinh thần đoàn kết, trung thực.
Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn và sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của toàn thể giáo viên trong nhà trường, các giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tham gia thi đấu các môn thể thao một cách hào hứng và sôi động. Với tinh thần đoàn kết, cao thượng và trung thực, các vận động viên nhà trường không chỉ thi đấu hết mình để mang lại thành tích cho nhà trường, mà còn đem đến cho Hội thi những đường cầu hay, những pha bóng đẹp. Các trận đấu diễn ra liên tục, sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả theo dõi, cổ vũ với những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, giằng co từng tỉ số.
Kết thúc Hội thi, các vận động viên đã mang những tấm huy chương ở các môn thi đấu về cho nhà trường: Cô giáo Nguyễn Thị Dịu đạt giải Nhất môn bóng bàn, hai cô giáo Đào Linh ChiLê Thị Lan Hương đạt giải ba môn cầu lông.
Chúc mừng các đồng chí giáo viên đã đoạt giải. Chúc công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để có sức khoẻ tốt và phấn đấu đạt được nhiều giải cao trong các kỳ Hội khoẻ phù đổng tiếp theo./.