Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025

08/07/2022 327
Được sự chỉ đạo thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Quán Thánh, ngày 8/7/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự Đại hội Chi bộ của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương có đồng chí Võ Hồng Vinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Quán Thánh, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Đảng ủy viên Đảng bộ phường Quán Thánh.

Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Minh Thảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng 22 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

Tại Đại hội đồng chí Phạm Minh Thảo - Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi bộ Trường Tiểu học, nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Tại Đại hội, để làm rõ thêm cho báo cáo chính trị của đồng chí Bí thư Chi bộ, có ý kiến tham luận: Đồng chí Phạm Thị Mai Oanh - Ủy viên chi bộ với nội dung “Công tác phát triển Đảng của Chi bộ”; tham luận của đồng chí Phan Vân Anh về “Nêu cao tính tiên phong của đảng viên trong công tác dạy - học”.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Võ Hồng Vinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Quán Thánh thay mặt thường vụ Đảng ủy phường đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của Chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại Đại hội đã bầu đồng chí Phạm Minh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Khánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường giữ chức Phó Bí thư và đồng chí Phạm Thị Mai Oanh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường là Chi ủy viên.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 3 đánh giá

Chia sẻ: