Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em quận Ba Đình

23/03/2022 395
Ngày 21/3/2022, UBND quận Ba Đình ban hành công văn số 414/UBND-LĐTBXH về việc ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em quận Ba Đình.

Nhằm tiếp tục chăm lo, bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, UBND quận Ba Đình phát động và kêu gọi các tổ chức – xã hội, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, các nhà hảo tâm, cán bộ công chức, viên chức tích cực hưởng ứng ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em quận bằng hành động thiết thực, chung tay giúp đỡ, nuôi dưỡng, đỡ đầu cho trẻ em trên địa bàn quận.

* Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Quỹ Bảo trợ trẻ em quận Ba Đình – Cơ quan thường trực Phòng Lao động Thương binh Xã hội quận Ba Đình

Địa chỉ: Phòng 501, 502 – Trụ sở UBND quận – Số 25 Liễu Giai.

ĐT: 0243 762 5137

- Bằng uỷ nhiệm chi: Phòng Lao động Thương binh Xã hội quận Ba Đình – Số tài khoản 1440201018494 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Hà Nội

Bằng tiền mặt: Các cơ quan đơn vị ủng hộ vào các ngày làm việc trong tuần.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và Quý phụ huynh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

Xin trân trọng cảm ơn!

File đính kèm: