Trang chủ Hoạt động giáo dục

Hưởng ứng Ngày hội sức khỏe cộng đồng vì phụ nữ và trẻ em của quận Ba Đình

23/05/2023 462
Giáo viên cùng học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương nhiệt tình tham gia Ngày hội sức khỏe cộng đồng vì phụ nữ và trẻ em của quận Ba Đình tại vườn hoa Vạn Xuân.

Đây là sự kiện nằm trong hoạt động sơ kết 1 năm ký kết chương trình phối hợp chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em trên địa bàn quận giữa Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai và Hội Liên hiệp phụ nữ quận Ba Đình.
Chương trình được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức, kinh nghiệm, tư vấn về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe trẻ em và bà mẹ sau sinh và gia đình đúng cách.
Tại chương trình, cô trò và mẹ trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tham gia chương trình đồng diễn "Năng động Việt Nam"

Chương trình gửi đến thông điệp: Mọi người dân hãy thường xuyên tập luyện thể thao, kiểm tra sức khỏe thường xuyên, vì có sức khỏe là có tất cả, chỉ có sức khỏe mới đem lại cho con người có cuộc sống hạnh phúc, sức lao động và học tập.