Trang chủ Hoạt động giáo dục

Những bông hoa tươi thắm kính dâng lên Bác Hồ kính yêu

17/05/2023 579
Chiều ngày 15/05/2023, cô giáo Tổng phụ trách Nguyễn Thị Hồng Hà, Liên đội phó Trần Đức Hiếu, Liên đội phó Lê Sỹ Khang là những tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác năm học 2022 - 2023 được Hội đồng Đội Quận Ba Đình tuyên dương trong buổi Lễ kỉ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023)
Phát biểu tại chương trình, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Ba Đình Nguyễn Thị Thanh Phượng cho biết, kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng để các thế hệ cán bộ phụ trách Đội và đội viên, thiếu nhi cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội. Đây cũng là dịp thể hiện tình cảm tri ân với những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi các thời kỳ. Qua các hoạt động tiếp thêm động lực, niềm tin, quyết tâm để cán bộ phụ trách thiếu nhi hôm nay phấn đấu, thi đua thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn mới.

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội, 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 62 năm thành lập quận Ba Đình, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia. Rất nhiều cuộc thi như “Rung chuông vàng”, “60 năm Nghìn việc tốt” , sinh hoạt dưới cờ, hoạt động văn hóa, văn nghệ…  đã được thực hiện.

Tại buổi Lễ kỉ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh của Hội đồng Đội quận Ba Đình, cô giáo Tổng phụ trách, bạn Trần Đức Hiếu - Liên đội phó, bạn Lê Sỹ Khang - Liên đội phó là một trong 82 gương thiếu niên, nhi đồng, học sinh, cán bộ phụ trách Đội tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác năm học 2022- 2023 chính là những bông hoa tươi thắm nhất kính dâng Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm ngày sinh của Người. Đây cũng là những lời chúc mừng, tình cảm tốt đẹp nhất của đội viên, thiếu niên, nhi đồng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương gửi tới tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Xin chúc mừng Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Chúc Liên đội luôn xứng đáng là Liên đội mạnh cấp Thành phố, cấp

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương