Trang chủ Hoạt động giáo dục

Sáng tạo từ vật liệu tái chế với chủ đề "Clean the world - Create the future"

19/03/2023 210
Hướng tới ngày kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã phát động phong trào sáng tạo từ vật liệu tái chế với chủ đề “Clean the World - Create the Future”.

Hòa chung không khí đó, các em học sinh khối lớp 1, 2, 3 đã tham gia rất sôi nổi và mang đầy tính sáng tạo. Các em mang đến những sản phẩm vô cùng đáng yêu, gần gũi như: những bình hoa làm bằng ống hút, vỏ bút, những hộp bút hình minion được làm từ các miếng vải thừa, hộp giấy, chậu hoa hình con vật dễ thương hay những sản phẩm tái chế từ chai nhựa và nhiều sản phẩm khác.

Đây là một trong những hoạt động không chỉ giúp cho các em phát triển sự sáng tạo, mà đây còn là một hoạt động giúp các em phát triển toàn diện về mọi mặt; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Không chỉ thế, thông qua các hoạt động sáng tạo từ những sản phẩm tái chế giúp các em có ý thức tái chế các chai nhựa và những vật dụng mà không dùng nữa, không vất rác thải bừa bãi, góp phần giữ gìn bảo vệ một thế giới xanh sạch đẹp.

Ngoài việc góp phần tham gia phong trào do Liên đội nhà trường tổ chức, các em còn luôn ý thức duy trì hoạt động đầy sáng tạo, ý nghĩa này trong đời sống hàng ngày của mình nữa.
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 3 đánh giá

Chia sẻ: