Trang chủ Hoạt động giáo dục

Tham gia chương trình trải nghiệm "Em là học sinh lớp 5" cùng với trường THCS Nguyễn Công Trứ

20/04/2023 401
Ngày 13/4/2023, trong không khí vui tươi, náo nức, các em học sinh khối lớp 5 đã được trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương kết hợp cùng với trường THCS Nguyễn Công Trứ tổ chức hoạt động mang chủ đề “Em là học sinh lớp 5”.

Các thầy cô giáo và các anh chị trường THCS Nguyễn Công Trứ đã dành những tình cảm nồng nhiệt cho các em thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Đến với chương trình, các bạn học sinh khối 5 được tham gia rất nhiều các hoạt động vô cùng thú vị. Trò chơi "Ai thông minh hơn học sinh lớp 5" với những kiến thức hữu ích đã gây ấn tượng với các bạn học sinh. Không khí sôi nổi bao trùm lên tất cả. Các em hào hứng giơ tay giành quyền trả lời.

A picture containing person, outdoor, people, group

Description automatically generated

Chương trình trải nghiệm “Em là học sinh lớp 5” được mở ra nhằm giúp các bạn học sinh lớp 5 có cơ hội làm quen với môi trường học tập mới – cấp Trung học cơ sở. Một buổi trải nghiệm tuy không quá dài nhưng hy vọng rằng các bạn học sinh đã có những giây phút trải nghiệm đầy bổ ích tại trường THCS Nguyễn Công Trứ. Thật là một ngày vô cùng ý nghĩa!

Chúc các em học sinh khối 5 luôn chăm ngoan và học giỏi, là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô giáo và nhà trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương thân yêu!