Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin tức từ trường Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp, 1 cuốn sách hay, 1 tấm gương sáng

Hà Nội ngàn năm kí ức

26/10/2021 528
Trong tuần này, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương xin giới thiệu với các bạn học sinh cuốn sách 3D "Hà Nội ngàn năm kí ức" với nhiều nội dung hấp dẫn và hình ảnh sinh động về Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Hà Nội – một mảnh đất vừa quen mà cũng vừa thật lạ, bởi trải qua hơn ngàn năm lịch sử, Hà Nội đã “thay da đổi thịt” không biết bao lần. Thế hệ trẻ tìm kiếm bóng hình của Thăng Long - Hà Nội xưa qua những vết tích là các công trình lịch sử nổi tiếng đã gắn liền với những thăng trầm của mảnh đất này.

Những hình ảnh biểu tượng về lịch sử hơn một nghìn năm hào hùng, bi tráng của Thăng Long - Hà Nội sẽ được tái hiện qua cuốn sách "Hà Nội ngàn năm kí ức".

Cuốn sách “Hà Nội ngàn năm kí ức” là cuốn sách hấp dẫn đầu tiên về Hà Nội. Sách do Nhà xuất bản Kim Đồng phối hợp với nhóm Cloud Pillow Studio thực hiện nhằm đem lại cho bạn đọc những trải nghiệm mới lạ và thú vị thông qua lăng kính 3D.

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương xin được giới thiệu đến các bạn học sinh cuốn sách 3D vô cùng hấp dẫn và sinh động. Chúng mình hãy tham quan một vòng những địa danh nổi tiếng của Thăng Long Hà Nội, khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội mến yêu thông qua cuốn sách “Hà Nội ngàn năm kí ức” các bạn nhé!