Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin tức từ trường Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp, 1 cuốn sách hay, 1 tấm gương sáng

Phòng tránh thương tích tại nhà và cộng đồng

15/01/2021 353
Trong tuần trước, cô giáo Lê Lưu Ngân - giáo viên chủ nhiệm lớp 4A đã cùng Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Phòng tránh thương tích tại nhà và cộng đồng".

Với chủ điểm "Phòng tránh thương tích tại nhà và cộng đồng", chi đội lớp 4A đã cùng xem tiểu phẩm "Chúng cháu nhớ rồi ạ". Nội dung tiểu phẩm nhằm hướng dẫn các em kiến thức và kĩ năng đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Buổi sinh hoạt mang ý nghĩa thiết thực sẽ giúp các con nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định về phòng cháy ở trường học và trong gia đình, góp phần hạn chế nguy cơ gây ra cháy nổ.

Những buổi sinh hoạt chuyên đề giáo dục kĩ năng sống theo phương pháp giáo dục trải nghiệm của Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức sẽ giúp học sinh không chỉ nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống cháy nổ, tăng cường ý thức tự bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng, đồng thời trang bị kỹ năng mềm cho học sinh trong cuộc sống hiện đại.