UBND quận Ba Đình lên phương án đảm bảo TTĐT - ATGT tại cổng trường các trường học trên địa bàn quận

29/04/2020 129
UBND quận tổ chức sắp xếp chỗ dừng, đỗ xe tạm thời cho phụ huynh khi đưa đón học sinh trước cổng trường Tiểu học, THCS trên địa bàn, đề nghị phụ huynh học sinh dừng, đỗ xe gọn gàng, đúng nơi quy định đã được kẻ vạch sắp xếp xe trước cổng trường và giữ gìn vệ sinh môi trường khu vực để xe.

Để đảm bảo TTĐT - ATGT tại cổng các trường học Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận, đặc biệt vào giờ cao điểm. UBND quận đã chỉ đạo các phòng, ngành thuộc quận thực hiện:

- Rà soát các vị trí tại khu vực cổng trường học, có phương án bố trí sắp xếp xe máy cho các phụ huynh chờ đón học sinh tại cổng các trường học.

- Tổ chức sơn kẻ vạch sắp xếp chỗ dừng, đỗ xe tạm thời cho phụ huynh trong thời gian đưa, đón học sinh trước cổng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận.

- Đặt biển chỉ dẫn (ghi rõ khi vực để xe tạm dành cho phụ huynh học sinh và thời gian đưa đón học sinh) tại khu vực đã được sơn kẻ vạch sắp xếp xe dành cho phụ huynh đồng thời xây dựng nội quy thực hiện việc dừng đỗ xe tạm thời đối với phụ huynh trong thời gian đưa, đón học sinh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về công tác triển khai Sơn kẻ vạch sắp xếp chỗ dừng, đỗ xe tạm thời cho phụ huynh trong thời gian đưa, đón học sinh:

Zalo
Trường THCS Thăng Long
Zalo
Trường THCS Thăng Long
Zalo
Trường THCS Nguyễn Trãi
Zalo
Trường THCS Nguyễn Trãi
Zalo
Trường Tiểu học Việt Nam - CuBa
Zalo
Trường Tiểu học Ngọc Khánh
Zalo
Trường Tiểu học Ngọc Khánh
Zalo
Trường Tiểu học Ngọc Khánh
Zalo
Trường THCS Phan Chu Trinh
Zalo
Trường THCS Phan Chu Trinh

UBND quận đề nghị phụ huynh học sinh chấp hành nghiêm quy định về việc dừng, đỗ xe tạm thời trước cổng các trường học trong thời gian đưa, đón học sinh nhằm đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông cũng như phòng, chống dịch tại khu vực trước cổng các trường học. UBND quận sẻ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.


Nguồn:https://media.zalo.me/detail/1720910642388860034?id=1b7e415a2c1fc5419c0e&pageId=1720910642388860034&broadcastId=65ee957aba3f53610a2e&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=1303 Copy link

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá

Chia sẻ: