Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Gây ấn tượng với những thành tích xuất sắc tại kỳ thi Olimpic Toán Quốc tế PhIMO năm 2023

12/05/2023 8131
Tại vòng quốc gia Kỳ thi Olimpic Toán Quốc tế PhiMO ngày 23/04/2023, các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã hoàn thành xuất sắc.
Kì thi Olymic TOÁN QUỐC TẾ PHILIPPINES (PhIMO) là một trong những kì thi quốc tế về Toán học bằng Tiếng Anh, dành cho tất cả học sinh từ mầm non đến lớp 11, được tổ chức bởi Liên đoàn đào tạo Olympic Toán học Philippines (Math Olympiads Training League Inc, - MOTLI). Kì thi giúp các bạn học sinh có cơ hội giao lưu, tương tác với học sinh trên toàn thế giới và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau; khơi dậy và thúc đẩy tình yêu của các em đối với Toán học, đồng thời vinh danh những tài năng Toán học trên thế giới.
Với sự cố gắng học tập không ngừng nghỉ, tinh thần học hỏi và cầu tiến cùng sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ đội ngũ giáo viên tài năng của Nhà trường, các con học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương gặt hái những thành tích xuất sắc, để lại những dấu ấn với nhiều giải thưởng cao.

Danh sách học sinh đạt huy chương Vàng, Bạc, Đồng tại vòng quốc gia - kỳ thi Olimpic Toán Quốc tế PhIMO 2023

Nhà trường biểu dương và chúc mừng các em học sinh đạt thành tích cao trong hai kì thi Quốc tế lần này. Chúc các em giữ vững phong độ, tiếp tục tỏa sáng và chinh phục những thử thách mới!

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 1 đánh giá

Chia sẻ: