Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Tham gia Hội thi "Trạng nguyên nhỏ tuổi" năm 2023

25/04/2023 1685
Ngày 12/04/2023, đại diện các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tham gia Lễ phát động và thi tại chỗ Ngày hội toàn quốc "Trạng Nguyên nhỏ tuổi" lần thứ 21 - "Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người" năm học 2022 - 2023 của Thành phố Hà Nội.


Với mục tiêu giáo dục toàn diện, nâng cao chất lượng cho học sinh tiểu học bằng nhiều con đường, nhiều phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, giáo dục, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức nhiều sân chơi học tập lý thú để học sinh có cơ hội học tập, mở rộng kiến thức và kỹ năng giao tiếp trong các cuộc giao lưu. Tham gia đọc và học trên Báo Nhi đồng chăm học và sân chơi Trạng nguyên nhỏ tuổi cũng là hoạt động mà nhà trường chú trọng. Con đường đến với vòng chung kết cuộc thi: Trạng nguyên nhỏ tuổi và Nét chữ nết người tại Thủ đô Hà Nội là con đường thênh thang chào đón các sĩ tử đến từ trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương mỗi dịp tháng Tư về!
Tham dự ngày hội này, đại diện cho học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi là em Trần Đức Hiếu lớp 5F; Phó Diệp Anh lớp 5B; Lê Sỹ Khang lớp 4C; Lê Tuệ Bình lớp 3B; Dương Ban Mai lớp 2B. Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày hội, trước những người bạn giỏi giang, “tầm cỡ” của các trường bạn trên địa bàn Hà Nội, các em đã hoàn thành phần thi của mình bằng sự cố gắng và nỗ lực cao nhất. Kết quả đáng tự hào và động viên, khích lệ rất lớn cho các em.
- Trần Đức Hiếu lớp 5F: lọt vào Chung kết Toàn quốc.
- Phó Diệp Anh lớp 5B: giải Hoàng giáp ( khuyến khích) cấp TP.
- Lê Sỹ Khang lớp 4C: giải  Hoàng Giáp (khuyến khích) cấp TP.
- Lê Tuệ Bình lớp 3B: giải Hoàng Giáp (khuyến khích) cấp TP.
- Dương Ban Mai lớp 2B: giải Thám hoa (giải Ba) cấp TP.

Chúc các "Trạng Nguyên nhỏ tuổi" của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tiếp tục phát huy tài năng của mình trong những năm học tiếp theo.

Từ trái sang phải: Lê Sỹ Khang (lớp 4C), Lê Tuệ Bình (lớp 3B), Phó Diệp Anh (lớp 5B), Dương Ban Mai (lớp 2B), cô giáo Hồng Hà (TPT - phụ trách đoàn tham dự Ngày hội)

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 1 đánh giá

Chia sẻ: