Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động đoàn thể

Không khí ngày Quốc tế Phụ Nữ ngập tràn cảm xúc tại trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

12/03/2023 277
Hòa chung trong niềm vui và phấn khởi của các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với nhiều hoạt động.
Trong không khí vừa trang trọng, đầm ấm, Ban chấp hành Công đoàn cùng với Ban giám hiệu nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tới nữ nhà giáo của nhà trường – những người đã và đang ngày đêm thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tại các điểm trường.
                    Tập thể giáo viên khối 2 - 4 ở điểm trường Nguyễn Trung Trực
                     Tập thể giáo viên khối 1 - 5 tại điểm trường THCS Nguyễn Công Trứ.
                        Tập thể giáo viên khối 3 cùng với khối Văn phòng tại điểm trường Việt Nam - Cu Ba

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được tổ chức tại các lớp thật sôi nổi và đong đầy yêu thương. Thông qua các hoạt động làm quà, làm thiệp, các bạn nam nói riêng, các em học sinh nói chung không chỉ chuẩn bị những món quà nhỏ xinh dành tặng mẹ, tặng các bạn nữ trong lớp để bày tỏ sự quan tâm, yêu mến và tình đoàn kết mà còn học cách bày tỏ tình yêu thương, tấm lòng biết ơn dành cho những người mình trân trọng. Đồng thời, cô trò các lớp cùng bên nhau trong những khung hình đẹp để kỉ niệm một ngày 8.3 tuyệt vời.

Niềm vui, nụ cười rạng rỡ của các em học sinh, các thầy cô giáo tạo nên ngôi trường Nguyễn Tri Phương tràn ngập hạnh phúc. Buổi sinh hoạt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đầy yêu thương là dịp để các bạn học sinh bày tỏ sự biết ơn, tình yêu đến bà, đến mẹ, đến các cô giáo, đồng thời giúp tập thể lớp thêm đoàn kết, gắn bó và có nhiều kỉ niệm của tuổi học trò./.
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 4 đánh giá

Chia sẻ: