Trang chủ Hoạt động giáo dục

Những gương mặt học sinh điển hình khối 4 đạt thành tích cao trong các cuộc thi

24/05/2023 679
Một năm học với bao khó khăn, thử thách đã trôi qua, nhưng các bạn học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vẫn luôn hết sức kiên trì, không hề nản chí và đã gặt hái được những thành quả tốt hơn cả mong đợi. Trong đó, ở khối 4, những gương mặt sáng giá như Lê Sỹ Khang (4C), Lê Hoàng Minh Anh (4C), Lưu Quý Dương (4B) đã giành được nhiều giải cao trong các cuộc thi.

Liên đội phó - Lê Sỹ Khang (lớp 4C) với rất nhiều giải thi cấp Quốc tế và vòng Quốc gia. Em đã đạt Huy chương Đồng cuộc thi Toán SEAMO, giải Đồng kì thi Thách thức tài năng toán học VMTC, giải Hoàng giáp cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi cấp thành phố, giải Khuyến khích cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố, giải Ba cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Quận. Không chỉ học giỏi, em còn nhiệt tình tham gia công tác Đội. Trong ngày kỉ niệm 82 thành lập Đội, Sỹ Khang là một trong 82 thiếu niên, nhi đồng, học sinh, cán bộ phụ trách Đội tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác năm học 2022 - 2023 của quận Ba Đình.


                                                                               Lê Sỹ Khang - học sinh lớp 4C

Được mệnh danh "chú cá kình của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương", Lê Hoàng Minh Anh luôn giành giải cao trong các cuộc thi bơi dành cho học sinh của Quận và Thành phố. Không những thế, Minh Anh đã đạt giải Đồng Toán Đông Nam Á IMOCSEA, giải Đồng kì thi Thách thức tài năng toán học VMTC, giải Nhì cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Quận.


                                                                                       Lê Hoàng Minh Anh - hoc sinh lớp 4C
Luôn thách thức mình bằng các cuộc thi, Lưu Quý Dương (lớp 4B) tự khẳng định theo cách riêng của mình. Chính vì thế, trong năm học 2022 - 2023, Quý Dương đã có trong bộ sưu tập giấy khen của mình với giải Vàng Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo - IKLC, giải Đồng Khoa học Quốc tế Kangaroo - IKSC, giải Ba Vòng quốc gia - Kỳ thi Toán Quốc tế PhiMO, giải Khuyến khích chương trình giao lưu " em học giỏi Tiếng Anh " lần thứ 9.
                                                                          Lưu Quý Dương - học sinh lớp 4B
Mỗi gương mặt với cá tính và khả năng khác nhau, đến từ các tập thể lớp khác nhau nhưng đều gặp gỡ ở một điểm chung chính là sự nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ, với niềm đam mê, khát khao chinh phục những đỉnh cao. Thành tích ngày hôm nay của những học sinh tiêu biểu nhất cũng như toàn thể học sinh khối·4 chính là thành quả thực sự xứng đáng cho sự cố gắng của bản thân mỗi em, đồng thời là hoa thơm, trái ngọt, là niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ của gia đình, thầy cô và mái trường. Xin chúc cho các em sẽ có tiếp tục thành công, ngày càng tỏa sáng trong năm học tiếp theo tại mái trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương thân yêu! 

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 1 đánh giá

Chia sẻ: