Trang chủ Hoạt động giáo dục

Tập thể giáo viên khối 2 thành công triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018

19/05/2023 316

Chỉ còn vài ngày nữa, năm học 2022-2023 sẽ kết thúc. Năm học này là năm thứ 2 khối 2 áp dụng chương trình Giáo dục phổ thông 2018, sử dụng bộ sách giáo khoa mới, nhưng là năm đầu tiên triển khai trực tiếp dạy và học từ đầu năm do năm ngoái dịch Covid 19, hầu như toàn bộ năm học phải sử dụng hình thức dạy học trực tuyến. Chính vì vậy, toàn thể giáo viên khối 2 rất hào hứng khi được trực tiếp dạy học chương trình mới.

                                                           Tập thể giáo viên khối 2 chụp ảnh lưu niệm cùng BGH.

Để đánh dấu bước đổi mới này, giáo viên khối 2 đã đoàn kết, chung tay, cùng tạo nên những giờ dạy học ấn tượng, có hiệu quả tới từng học sinh trong khối. Bằng những giờ sinh hoạt chuyên môn thống nhất nội dung và hình thức dạy học, cùng với việc ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác triệt để kho học liệu số của Quận Ba Đình, giáo viên khối 2 quyết tâm sử dụng nhiều phương pháp dạy học tích cực giúp khơi gợi hứng thú của học sinh, đạt hiệu quả cao trong việc tiếp thu kiến thức chủ động, áp dụng kiến thức được học vào thực tế cuộc sống.

Không ngừng học hỏi, tiếp thu, đại diện giáo viên khối 2 sau khi đi dự chuyên đề Quận đều thực hiện triển khai những thay đổi, cập nhật mới nhất để giáo viên trong khối cùng nắm được. Từ đó, đảm bảo chất lượng giáo dục trong khối chuyên môn và trong nhà trường.

                                       Cô giáo Diệu Linh – GVCN Lớp 2a lên tiết chuyên đề môn Tiếng Việt.

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 3 đánh giá

Chia sẻ: