Trang chủ Hoạt động giáo dục

Xúc động lễ ra trường của học sinh khối 5

23/05/2023 453
Đã vào những ngày cuối của năm học 2022 - 2023, với các em học sinh lớp 5, kì nghỉ hè năm nay không giống như những lần chia tay nghỉ hè của các năm trước. Giờ đây, các em phải tạm biệt thầy cô yêu dấu, gửi lại tất cả những kỉ niệm non nớt, ngây thơ của tuổi học trò để rồi sau mùa hè này các em sẽ đến với ngôi trường mới, có bạn mới, thầy cô mới. Sáng ngày 19/5/2023, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức Lễ ra trường cho học sinh khối 5 niên khóa 2018 - 2023.
Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh và 261 bạn học sinh khối 5. Mở đầu, giáo viên và học sinh khối 5 cùng nhìn lại hình ảnh về mái trường ,thầy cô và bạn bè đã in sâu vào trái tim của mỗi học trò. Sau đó, những tiết mục do cô trò khối 5 dàn dựng để chào mừng buổi lễ. Cô trò đã dành những lời ca ý đẹp và đầy ý nghĩa.  Mới ngày nào các em còn là những cô bé, cậu bé bỡ ngỡ, non nớt vậy mà theo dòng thời gian các em đã trưởng thành rất nhiều và đã vững tin bước đến chân trời mới cùng túi hành trang kiến thức đầy căng.
                                                                       Tiết mục của lớp 5D
                                                   Cô giáo Phạm Thu Hiền - Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A
                                                               Tiết mục văn nghệ của cô trò lớp 5F
Thay mặt các bạn học sinh khối 5, em Phạm Minh Hà Anh - lớp 5D đã phát biểu cảm nghĩ của mình, tất cả học sinh khối 5 như muốn vỡ òa trong cảm xúc. Bao kỉ niệm trong kí ức chợt ùa về ... Có lẽ hơn ai hết, chính các em học sinh khối 5 là người cảm nhận hết được sự ân cần chỉ bảo và dạy dỗ của các thầy cô to lớn biết nhường nào. Suốt 5 năm gắn bó dưới mái trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã để lại cho các em biết bao tình cảm, kỉ niệm sâu đậm với thầy cô và bạn bè.
                                              Bạn Phạm Minh Hà Anh - Đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ

Đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu cảm tưởng về trường, tri ân tới thầy cô và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

                         Cô giáo Phạm Khánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ.
Kết thúc chương trình, đó là lời phát biểu đầy cảm xúc của học sinh là những lời nhắn nhủ, dặn dò của cô giáo Phạm Khánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các em học sinh thân yêu. Cô đã ghi nhận những thành tích nổi bật của các em học sinh lớp 5.
Buổi lễ ra trường của khối 5 rất ý nghĩa để lại cho các em học lớp 5 nhiều cảm xúc cùng nhau tri ân tới thầy cô, những người đã dìu dắt các em suốt một quãng thời gian của tuổi thơ. Người đã trao cho các em niềm mơ ước, khát khao học tập và chia sẻ với các em cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Các em sẽ trưởng thành, các thầy cô lại tiếp tục với những chuyến đò mới nhưng những kỉ niệm dưới mái trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương mãi mãi không bao giờ phai.
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 4 đánh giá

Chia sẻ: