Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin tức từ trường Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp, 1 cuốn sách hay, 1 tấm gương sáng

"Người hùng của Tớ là Cậu - My hero is you" - một cuốn sách nên tìm đọc

09/10/2021 265
Thực hiện chuyên đề: “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương giới thiệu sách “Người hùng của Tớ là Cậu – My hero is you” . Đây là một cuốn sách dành cho trẻ em cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong mùa dịch COVID-19.

"Người Hùng của Tớ là Cậu – My hero is you", một câu chuyện được phát triển bởi trẻ em và dành cho trẻ em trên khắp thế giới, đây là một cách để trẻ em và cha mẹ cùng nhau suy nghĩ những câu hỏi về đại dịch. Được thiết kế để cha mẹ, người chăm sóc hoặc giáo viên đọc cho các em nhỏ nghe, câu chuyện được hình thành bởi sự đóng góp từ hơn 1.700 trẻ em, cha mẹ, người chăm sóc và giáo viên từ khắp nơi trên thế giới đã dành thời gian để chia sẻ cách họ đối phó với tác động của đại dịch COVID-19.

Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Sara và người bạn tưởng tượng Ario, cùng nhau đến với các bạn nhỏ tại nhiều vùng đất khác nhau, để cùng học về các cách bảo vệ sức khỏe và kiểm soát cảm xúc khi đối mặt với dịch COVID-19.

Không chỉ giải thích một cách gần gũi và hiệu quả những cách thức để trẻ có thể tự bảo vệ bản thân, gia đình và bạn bè khỏi virus Corona mà cuốn truyện còn mang đến một số phương pháp nhằm kiểm soát cảm xúc khi đối mặt với dịch bệnh. Sau một mùa đại dịch trên khắp thế giới, đây chắc chắn là những kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với tất cả các gia đình.

 

 

 Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá

Chia sẻ: