Trang chủ Tài nguyên

Tổng hợp những bộ sách Tiếng Anh dành cho học sinh tự học ở nhà

14/06/2021 495

Để tìm kiếm những bộ sách Tiếng Anh phù hợp với độ tuổi của con trong kho tàng tài liệu khổng lồ trên mạng xã hội sẽ tốn rất nhiều thời gian của bố mẹ. Đây là những bộ sách uy tín và được sử dụng nhiều nhất cho học sinh bậc tiểu học. Bố mẹ cùng tham khảo nhé!

1. Alphabet Learning Workbook

Alphabet Learning Workbook là một cuốn sách tiếng Anh tương đối tốt để ôn lại bảng chữ cái tiếng Anh ngay tại nhà. Với bộ sách này, các bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi nhỏ và hết sức vui nhộn như: tô màu bông hoa có chữ cái theo yêu cầu, điền từ còn thiếu, khoanh tròn chữ cái thường và chữ in hoa,… Alphabet Learning Workbook mang lại sự hào hứng, vui vẻ và khả năng tập trung rất cao.

 Tải tài liệu tại: https://drive.google.com/file/d/14b2CvAr6nz_mvgQvg9ksQ_qM8TiZEfCS/view

2. My Little Island level 1, 2, 3

Bộ sách này bao gồm đầy đủ cả Audio + PDF +Flashcard nên bố mẹ hãy download bộ sách này và in màu cho các con học tại nhà nhé! Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp các bạn học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các bạn vừa học tiếng Anh vừa chơi!

Tải tài liệu tại: https://drive.google.com/drive/folders/1Fry4X6uq2RybiocskUmiUb9jKqv3wpH1

3. Hooked on phonics

Bộ sách tiếng anh trẻ em Hooked on Phonics level 1,2 (ebook+audio) là bộ sách được yêu thích nhất dành cho các em có độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi. Đây là bộ sách được đánh giá cao trong giới chuyên môn, bộ sách này giúp các em phát âm tiếng anh chuẩn giọng Anh - Mỹ theo phương pháp Phonic (phương pháp ghép vần), các em sẽ dần được chuẩn hóa kỹ năng đọc. Ngoài ra, qua các trò chơi trực quan để củng cố, xây dựng và phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh của bé được hiệu quả hơn..
Để con hào hứng hơn với bộ sách, bố mẹ hãy in màu ra chia nhỏ tệp dập ghim theo từng nhóm bài học của con nhé.

4. English Grammar Book: Round-Up Starter

Sách đưa kiến thức nền tảng nhất từ chữ cái, số trong tiếng Anh nói như thế nào, các từ để hỏi sử dụng ra sao, giới thiệu qua về thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn - 2 thì được sử dụng chủ yếu trong tiếng anh, các phó từ thường dùng và cách dùng cơ bản của chúng,...
Tất cả bài tập trong cuốn này đều được trình bày ở dạng vô cùng đơn giản, thích hợp với bạn mới học tiếng Anh và muốn tìm thêm tài liệu để luyện tập.

Tải tài liệu tại: https://drive.google.com/drive/folders/1wsyibWToHqOk-3Z0Ua_QO_8rPr8_BELy

5. Gogo loves English 1

Đây là tài liệu học Tiếng Anh từ nhà xuất bản Longman. Trong bộ sách là những câu chuyện thú vị về nhân vật Gogo (một chú khủng long) thân thiện, thông minh với những môi trường quen thuộc hàng ngày như trường học, gia đình, mua sắm ... Các bạn có thể vừa học, vừa nghe, vừa thực hành theo các bài hát cuốn hút, vui nhộn, trong từng câu chuyện.

Tải tài liệu tại: https://drive.google.com/drive/folders/1KNBTK8yTW3UaTAKzVf8iNendZlFuG2ePĐánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá

Chia sẻ: