Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trao yêu thương đến các bạn tại bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp ngày Tết Thiếu nhi 1/6

01/06/2023 5539
Nhằm giúp cho các em học sinh có ý thức tiết kiệm, tinh thần đùm bọc, yêu thương giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, trong năm học 2022 - 2023, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã phát động phong trào “Nuôi heo đất trao yêu thương”. Một phần nguồn quỹ đã góp phần cho các bạn nhỏ ở Bệnh viện Nhi Trung ương có một ngày Tết Thiếu nhi 1/6 thật vui vẻ và ý nghĩa.
Qua CLB Cơm yêu thương, một phần số tiền ủng hộ "Nuôi heo đất trao yêu thương" của các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã gửi tới các bạn nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương với mong muốn được nhìn thấy nhiều tiếng cười, niềm vui nhân dịp Tết Thiếu nhi.
Mặc dù trời nắng nóng, hàng trăm bệnh nhân Nhi cùng gia đình vẫn vui vẻ đón nhận tấm lòng hảo tâm với suất ăn "bữa trưa vui vẻ" và phần quà có ý nghĩa.
Phong trào "Nuôi heo đất trao yêu thương" của Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương khơi dậy trong đội viên và nhi đồng trên toàn trường niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, góp phần giáo dục đội viên, nhi đồng phẩm chất tiết kiệm, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống bằng việc làm nhỏ nhưng thật nhiều ý nghĩa./.

Những hình ảnh đẹp tại Bệnh viện Nhi Trung ương:Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 3 đánh giá

Chia sẻ: