Trang chủ Chi tiết bài viết

Hấp dẫn ngày hội trải nghiệm "Em là học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương"

10/05/2024 213
Sáng ngày 10/5/2024, ngày hội trải nghiệm “Em là học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương” đã diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng của các bạn nhỏ trường Mầm non Hoa Hồng, thầy cô và phụ huynh.
Ngày hội trải nghiệm dành cho tất cả các em học sinh trường Mầm non Hoa Hồng chuẩn bị vào lớp Một năm học 2024 - 2025. Với mong muốn giúp các con học sinh Mầm non có những trải nghiệm thú vị, bổ ích, thiết thực với các thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp Một đang học tập tại trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.
Các tiết mục văn nghệ giao lưu do các "nghệ sĩ nhí" trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương và trường Mầm non Hoa Hồng trình diễn đã làm bầu không khí của ngày hội trở nên sôi động và náo nhiệt. Đặc biệt, bài "Bonjour Vietnam" bằng ba thứ tiếng Việt-Pháp-Anh của các cô giáo và học sinh nhà trường khiến các bạn nhỏ mầm non không khỏi trầm trồ và thích thú.
Qua những hình ảnh đặc sắc trong phần giới thiệu về trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, các vị phụ huynh cùng các bạn học sinh Mầm non đã nhìn thấy được thành tích nổi bật nhà trường sau 25 năm thành lập. Đội ngũ giáo viên và học sinh luôn đạt những thành tích cao trong mọi lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Đặc biệt, nhà trường luôn nhận được sự yêu quý, tin tưởng, ủng hộ, chia sẻ, hợp tác và đồng hành của các bậc phụ huynh.

Trò chơi "Đuổi hình bắt chữ" đầy hấp dẫn khiến các bạn nhỏ hào hứng, nhiệt tình tham gia. Sau khi kết thúc những trò chơi trên sân trường, các bạn nhỏ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị tại nhà trường như: phòng đa chức năng, phòng Tin học, phòng Thư viện, phòng học tiếng Anh, phòng học tiếng Pháp, phòng Mĩ thuật, phòng Âm nhạc. Đến đâu, các bạn nhỏ đều rất vui vẻ, hào hứng tham gia các hoạt động.

Phòng Tin học của nhà trường

Phòng Thư viện

Phòng học Tiếng Pháp

Phòng học Tiếng Anh

Tại các lớp học, các cô giáo cũng đã chuẩn bị những điều bất ngờ cho các bạn nhỏ mầm non. Bên cạnh đó, các bạn khối 1 của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương sẵn sàng giúp đỡ các em mầm non khi gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm.

Ngày hội trải nghiệm "Em là học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương" đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, nhiều nụ cười, niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ Mầm non. Qua những trải nghiệm thú vị, các bạn nhỏ Mầm non Hoa Hồng có thể hiểu rõ hơn về môi trường học tập cũng như hoạt động ngoại khóa của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương./.

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm thú vị tại trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương của các bạn nhỏ trường Mầm non Hoa Hồng: