Trang chủ Chi tiết bài viết

Hoạt động ngoại khóa đầy thú vị tại Green Park Phù Đổng của các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

15/04/2024 149
Nhằm tạo cơ hội cho học sinh được tăng cường tiếp xúc với thiên nhiên; có cơ hội được tham gia các hoạt động trải nghiệm, khám phá và sáng tạo, ngày 12/4/2024 trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức cho các con tham gia hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế tại Phù Đổng Green Park.

Đến với Phù Đổng Green Park, các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương được hòa mình trong phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, chìm ngập trong sắc màu rực rỡ của các loại hoa,... Tại đây có rất nhiều loại động, thực vật phong phú để trẻ thỏa sức tìm hiểu và khám phá.
Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm thực tế với các hoạt động khám phá mới lạ như: Sasuke, tìm lối thoát trong mê cung, trải nghiệm làng nghề truyền thống tranh Đông Hồ, làm cơm nắm muối vừng, hóa thân thành các bác nông dân nuôi cừu, chăn dê, khám phá khoa học với các thí nghiệm thú vị,…  và nhiều trải nghiệm kỹ năng sống đầy bổ ích khác.
Một ngày học tập ngoại khóa an toàn, bổ ích, nhiều niềm vui và kỉ niệm đã kết thúc. Chuyến đi thực sự là trải nghiệm tuyệt với, thú vị của các bạn học sinh. Không chỉ mang đến cho các bạn niềm vui mà quan trọng là mỗi bạn đã tự trang bị cho mình những hiểu biết về thiên nhiên, cuộc sống xung quanh. Chắc chắn, hoạt động ngoại khóa tại Phù Đổng Green Park sẽ là một kỉ niệm khó quên của các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.
Ghi nhận một số hình ảnh tại chuyến trải nghiệm thực tế tại
Phù Đổng Green Park: