Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Chúc mừng các bạn nhỏ trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đạt giải cao vòng thi Quốc gia kì thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO 2023

29/12/2023 493
Kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành.
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương xin chúc mừng các con học sinh đã hoàn thành xuất sắc vòng Quốc gia kỳ thi ASMO 2023. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, các thí sinh đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các con học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Nhà trường tin rằng những trải nghiệm hữu ích từ kì thi này sẽ giúp các con tích lũy thêm những bài học lí thú, những kinh nghiệm quý giá cho hành trình chinh phục tri thức phía trước. Sự cố gắng và giải thưởng mà các con đạt được là những ngôi sao sáng minh chứng cho sự tiến bộ và trưởng thành vượt bậc của chính các con./.