Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Dấu ấn của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tại đêm khai mạc Lễ hội ẩm thực Pháp 2024 “Balade En France” 2024

09/04/2024 207
Lễ hội ẩm thực Pháp Balade En France là chương trình thường niên được Đại sứ quán Pháp và Hà Nội được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018. Năm nay, khối lớp Pháp của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tiếp tục được góp mặt trong đêm khai mạc buổi lễ cùng với những màn trình diễn nghệ thuật sôi động và đặc sắc khác.
Màn trình diễn "Bonjour Vietnam" của các cô giáo và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương được hát bởi 3 thứ tiếng Việt-Pháp-Anh đã tạo ấn tượng đặc sắc trong đêm khai mạc Lễ hội ẩm thực Pháp 2024 “Balade En France”. Tiết mục đã mang lại cho những khán giả những cảm xúc khác nhau.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh lớp 4F tự tin tham gia trình diễn nhảy nhạc bài hát  Dernière danse trong Liên hoan nhảy đường phố Balade En France - All in One 2024.

Qua đó, chúng ta có thể tin rằng các bạn học sinh khối lớp tiếng Pháp của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã ngày càng phát triển toàn diện cả về năng lực học tập cũng như khả năng giao tiếp trong khối Cộng đồng Pháp ngữ ở Hà Nội.