Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Ngày hội Văn hóa Dân gian chào mừng ngày 8/3 của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

31/03/2024 86
Nhân kỉ niệm 114 năm (8/3/1910 – 8/3/2024) ngày Quốc tế Phụ Nữ và chào mừng mùa xuân đầu tiên trường tiểu học Nguyễn Tri Phương khoác trên mình tấm áo mới. Thầy và trò nhà trường tưng bừng, náo nức tổ chức “ Ngày hội Văn hóa Dân gian” tại trường.

Ngày hội Văn hóa Dân gian được diễn ra trong không khí hào hứng vui vẻ, trong không gian văn hóa Việt Nam sống động với các hình thức vô cùng phong phú. Các gian hàng do các khối lớp thiết kế đều mang những nét đặc trưng của cội nguồn văn hóa dân tộc. Một trong những gian hàng độc đáo nhất là gian hàng của khối 1 – góc check in ấn tượng.

Gian hàng khối Một có nhiều sản phẩm lưu niệm, góc ẩm thực với đủ các món ăn dân gian, các món đồ chơi hiện đại như: ô tô điều khiển từ xa, lê-gô… vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh gian hàng của Khối 1

Hình ảnh học sinh háo hức mua hàng bằng Coupon.

Trong gian hàng của Khối Một còn có góc nhỏ muôn hoa khoe sắc, để các cô cậu học trò có thể gửi gắm yêu thương tới các bà, các mẹ, các cô giáo nhân dịp 8/3, ngày tôn vinh một nửa thế giới – những người góp phần cho cuộc sống của chúng ta thêm tươi đẹp.

Tham gia ngày hội, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương không chỉ có được một tinh thần sảng khoái, một thái độ sống tích cực, đoàn kết và thân thiện mà còn hiểu hơn về những nét đẹp văn hóa của dân tộc mình.