Trang chủ Hoạt động giáo dục Hoạt động các lớp

Thông báo danh sách học sinh tham gia vòng thi Hương - cấp Quận sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023 - 2024

16/01/2024 706
Thực hiện theo Hướng dẫn số 02/PGDĐT về việc tổ chức vòng thi Hương sân chơi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" trên Internet năm học 2023 - 2024, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương thông báo danh sách học sinh tham gia vòng thi Hương - cấp Quận như sau:
KHỐI 1:

KHỐI 2:

KHỐI 3:

KHỐI 4:

KHỐI 5:
Lưu ý: Danh sách học sinh được chọn thi Hương sẽ được nhận chiếu chỉ "Chúc mừng bạn đã được tham dự hội Thi Hương". Các bạn hãy đăng nhập vào trang cá nhân xem Thông báo để kiểm tra.
Chúc các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương được chọn vào vòng thi Hương - cấp Quận sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt tự tin, giành nhiều thành tích cao để bước tiếp vào các vòng thi tiếp theo./.