Học sinh Nguyễn Tri Phương gửi niềm tin chiến thắng COVID-19 qua từng nét vẽ

05/08/2021 238
Chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa phòng chống dịch Covid-19.

Bằng những tình cảm trong sáng, ước mơ dung dị, các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã dùng nét vẽ để cổ vũ tinh thần người dân Việt Nam và thể hiện lòng biết ơn đến đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Qua nét vẽ sáng tạo của các em thể hiện sự hiểu biết, ý thức cao về trách nhiệm của mỗi đội viên, thiếu nhi trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, thấy được lời các em muốn nhắn nhủ một thông điệp rằng: Covid-19 trở thành dịch bệnh nguy hiểm. Vì vậy, mọi người hãy chung tay cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà - Tổng phụ trách nhà trường cho biết: “Giai đoạn này các em được nghỉ học ở nhà, ngoài thời gian dành để tự ôn luyện kiến thức, Ban Thiếu nhi nhà trường cũng mong muốn tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy năng lực, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo của mỗi đội viên, thiếu nhi. Thông qua mỗi bức tranh, hy vọng các em tiếp tục nâng cao kiến thức, nhận thức tự phòng ngừa cũng như tuyên truyền cho gia đình, bạn bè về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19”. Những bức tranh của học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đều rất có giá trị về mặt tinh thần trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng, chống dịch bệnh hiện nay./.

Nguyễn Gia Huy - lớp 5F

Tạ Diễm Hằng - Lớp 5F