Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tỏa sáng tại giải bơi cấp Quận

29/12/2023 349
Sáng ngày 29/12/2023, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tham gia giải bơi học sinh năm học 2023 – 2024. Ngày đầu ra quân các em đã đạt được thành tích đáng tự hào.

Đội tuyển bơi của nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Lê Hoàng Minh Anh (lớp 5C) đạt giải Nhì 50m môn bơi tự do nam và giải Ba 50m bộ môn bơi ếch; Đỗ Vũ Khải Phong (lớp 3C) đạt giải Ba 50m bộ môn bơi ếch. Đó quả là thành tích đáng tự hào khẳng định chuyên môn Giỏi của các thầy cô trong nhóm Thể dục và tài năng của các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.
Có thể nói rằng, giáo dục thể chất có vai trò quan trọng, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, phát triển toàn diện. Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã luôn quan tâm, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên bộ môn, đặc biệt là giáo viên giáo dục thể chất. Thành tích của Đội tuyển thể dục thể thao một lần nữa minh chứng khẳng định tầm nhìn chiến lược, nhiệt tâm, năng động, sáng tạo của nhà trường cùng các thầy cô nhóm Thể dục. Đó là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực kiên trì của các con học sinh, khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.