Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020 - 2021

15/08/2021 248
Ngày 15 tháng 8 năm 2021, cán bộ - giáo viên -  nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá kết quả đạt được đồng thời vạch ra phương hướng trong thời gian tới.

Mở đầu buổi tổng kết, đồng chí Phạm Minh Thảo – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021. Năm học 2020 – 2021, cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường dưới sự lãnh đạo của Chi ủy và Ban giám hiệu đã nỗ lực không ngừng phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đã được giao trên các mặt: duy trì sĩ số, kết quả giáo dục hai mặt học tập và rèn luyện của học sinh, ghi nhận thành tích đạt được của đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên.

Đồng thời, đội ngũ giáo viên nhà trường cũng luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục. Trong các giờ dạy, giáo viên luôn chú ý bồi dưỡng học sinh, tạo điều kiện cho các em tham gia các cuộc thi, các sân chơi trí tuệ ... Học sinh đã đạt được nhiều giải trên các lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao. Toàn trường có 34 lượt học sinh đạt giải trong các cuộc thi do Quận, Thành phố, Quốc gia tổ chức, trong đó có 1 giải đạt cấp Quốc gia, 4 giải đạt cấp Thành phố, 29 giải đạt cấp Quận.

Năm học 2020 - 2021 cũng là năm học công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm của công dân đối với xã hội và cộng đồng của học sinh luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.  Dưới sự chỉ đạo của Chi ủy và Ban giám hiệu, các tổ chức, các tổ chuyên môn, các câu lạc bộ trong nhà trường đã cùng phối hợp để tổ chức một cách đa dạng và có hiệu quả các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm... cho học sinh.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh vào giai đoạn đầu và cuối học kì II, với sự chỉ đạo sát sao về mọi mặt của Ban giám hiệu, nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để việc dạy học trực tuyến đạt hiệu quả với nhiều hình thức hoạt động linh hoạt. Đặc biệt, học sinh toàn trường đều đã hoàn thành kiểm tra cuối học kì II bằng hình thức trực tuyến trong khi dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp. Những điều đó đã đem đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh về chất lượng giáo dục của nhà trường.

Khắc phục tất cả khó khăn trong năm học 2020 - 2021, Ban giám hiệu với toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường đã xây dựng được sự đoàn kết gắn bó trong Hội đồng sư phạm, huy động được sự chung tay góp sức của các bậc phụ huynh. Những thành quả thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đạt được trong năm học 2020 – 2021 là tiền đề cho năm học 2021 – 2022 giữ vững thành tích và gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.