Hướng dẫn học sinh sử dụng điện thoại để nhận và nộp bài trên Google Classroom

03/09/2021 238
Google Classroom là công cụ giúp học sinh có thể theo dõi lớp học trực tuyến do giáo viên tổ chức như lớp học bình thường. Không chỉ theo dõi và học online, bạn có thể đăng nhập, làm kiểm tra và nộp bài online  trực tiếp tại đây để giáo viên chấm điểm ngay tại lớp học này. Từ đó, có thể đánh giá chính xác kết quả học tập và cải thiện những vấn đề trong việc học hơn.

Việc nhận và nộp bài trên Google Classroom bằng điện thoại rất thuận tiện. Học sinh có thể chủ động trong việc học trực tuyến, đồng thời giáo viên cũng chấm bài kịp thời. Hơn nữa, một chiếc điện thoại cũng có thể tham gia nhiều lớp học với tài khoản gmail khác nhau. Cách làm như sau:

Trong trường hợp muốn tham gia thêm lớp học khác, điện thoại phải cài thêm tài khoản gmail của học sinh khác (làm theo bước 1). Cài xong tài khoản gmail đó, sẽ thực hiện theo bước 5 sau đây:

Chúc các bạn học sinh thành công!