26/09/2023 299
Ngày 25/9/2023, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức Lễ kí cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và tăng cường đảm bảo an ninh trường học, an toàn giao thông giữa Nhà trường - Công an phường - Cha mẹ học sinh - Học sinh năm học 2023 – 2024.
Mặc dù đang trong thời gian xây dựng trường nhưng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vẫn tổ chức thành công Lễ kí cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và tăng cường đảm bảo an ninh trường học, an toàn giao thông với công an phường Quán Thánh.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Chinh - Cảnh sát khu vực phường Quán Thánh, cán bộ công an phương; ông Tạ Quốc Hưng - Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể các cô giáo học sinh tại điểm trường THCS Nguyễn Công Trứ

Em Lê Sỹ Khang – Liên đội phó đại diện cho học sinh toàn trường trình bày các nội dung của bản cam kết. Nội dung cam kết gồm: thực hiện an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội và đảm bảo an ninh trường học. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà – giáo viên Tổng phụ trách nhà trường đã nhấn mạnh những nội dung giao ước phối hợp giữa Nhà trường - Công an phường - Cha mẹ học sinh - Học sinh trong thực hiện các qui định của pháp luật về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường năm học 2023 – 2024.

Lễ kí cam kết diễn ra nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh trong việc thực hiện tốt trật tự an toàn giao thông và phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, đồng thời xây dựng môi trường học tập lành mạnh.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường. Qua "Lễ kí cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về Phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và tăng cường đảm bảo trật tự an ninh trường học, an toàn giao thôngđược tổ chức thường niên, giúp mỗi học sinh trở thành công dân có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng./.