Mùa Trung thu đặc biệt đến với học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương

22/09/2021 244

Một mùa Trung Thu thật đặc biệt đến với các bạn nhỏ của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Hòa cùng không khí tưng bừng của ngày hội Tết Trung thu, các cô giáo của trường Tiểu Học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức cho học sinh "Đêm hội Trăng Rằm” với rất nhiều hoạt động bổ ích. Và đặc biệt hơn Trung Thu năm nay mặc dù được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhưng được rất nhiều các bạn học sinh tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Những hoạt động vui trung thu tại các lớp diễn ra vô cùng thú vị. Thông qua những phòng học trực tuyến của lớp, các cô giáo đã khéo léo lồng ghép nội dung tìm hiểu về ngày Tết Trung thu bằng trò chơi "Xây nhà cho thỏ", thi giải đố vui, hướng dẫn bày mâm cỗ Trung Thu ... Các bạn học sinh vô cùng hào hứng tham gia các hoạt động . Trong mắt các bạn nhỏ đều ánh lên niềm vui thích và tự hào bởi chính mình đã biết sáng tạo ra những món đồ chơi yêu thích , những mâm cỗ nhỏ xinh nhưng thật ấn tượng và đầy tính sáng tạo.

Một năm Trung thu thật đặc biệt và đầy tình cảm yêu thương của các bạn nhỏ trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Các cô luôn mong muốn các em học sinh có được một tết Trung thu đủ đầy.  Món quà tuy nhỏ nhưng đã làm ấm lòng các em trong ngày Tết trung thu năm nay. Đặc biệt, các hoạt động thực sự đã để lại cho các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp!