Nhìn lại những buổi sinh hoạt Đội của trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương trong thời gian học sinh nghỉ học chống dịch Covid-19

30/05/2021 238

Trước tình hình học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19, để hoạt động Đội được duy trì với các hình thức phù hợp, thiết thực, Ban thiếu nhi trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tích cực triển khai theo hình thức trực tuyến.

Theo đó, căn cứ vào các chuyên đề, Ban thiếu nhi đã triển khai mỗi tuần một lần ở các khối lớp với các buổi sinh hoạt chuyên đề như: Cập nhật tình hình và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; trang bị kỹ năng thực hành phòng chống dịch cho học sinh; kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chi Minh, tuyên truyền về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỉ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890- 19/5/2021.

Mặc dù còn nhiều khó khăn trong khi thực hiện, song hoạt động Đội của nhà trường đã triển khai khá hiệu quả, gây hứng thú cho các đội viên khi tham gia. Qua đó góp phần truyền đạt những thông tin cần thiết đến học sinh, đội viên trong thời gian các em nghỉ học để thực hiện công tác phòng chống Covid-19.

Một số hoạt động: