Phát động cuộc thi làm phim, phóng sự ngắn "Vì một Ba Đình mãi xanh"

21/07/2021 237
Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình triển khai Kế hoạch tổ chức cuộc thi làm phim, phóng sự ngắn “Vì một Ba Đình mãi xanh” năm 2021 dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận Ba Đình hưởng ứng Ngày quốc tế đa dạng sinh học và tháng hành động vì môi trường.

Thực hiện theo Kế hoạch số 23/KH-PGDĐT của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương phát động cuộc thi làm phim, phóng sự ngắn "Vì một Ba Đình mãi xanh" năm 2021 tới cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Cuộc thi với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh trong việc bảo vệ môi trường; phòng, chống rác thải nhựa và túi ni lông; ứng phó với biến đổi khi hậu, sử dụng tiết kiệm nước và năng lượng; bảo vệ cảnh quan thiên nhiên và đa dạng sinh học; không khai thác, đánh bắt, sử dụng cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên...

Đường bộ Việt Nam hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương rất mong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tích cực tham gia cuộc thi bổ ích và có ý nghĩa này./.

Tập tin đính kèm