Tấm lòng tri ân của thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đến với các gia đình thương binh, liệt sỹ

26/07/2023 784
Thiết thực hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống, thể hiện tấm lòng, sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ hôm nay với thế hệ cha anh đi trước, những người có công với cách mạng, gia đình thương binh, liệt sỹ…
Sáng ngày 26/7/2023, đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Giáo viên Tổng phụ trách và Ban chỉ huy Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã đến thăm tặng quà 4 gia đình là Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng ... trên địa bàn quận Ba Đình và phường Quán Thánh, mỗi suất trị giá 1.300.000 đồng.
Đây là dịp để tập thể Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời giáo dục lòng yêu nước, nâng cao trách nhiệm của thế hệ trẻ trong thời kì đổi mới đất nước./.