Vài nét về kết quả phong trào "Nuôi heo đất - Trao yêu thương" đợt 1

08/04/2023 749
Phong trào “Nuôi heo đất- Trao yêu thương” do Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo giáo viên, phụ huynh và các em học sinh.
Sau thời gian triển khai thực hiện phong trào, toàn Liên đội đã tiến hành “cân heo” lần 1. Kết quả tổng số tiền hội thu đợt 1 là 15.779.000đ. Liên đội dành toàn bộ số tiền vào các hoạt động thiện nguyện. Trong đó sẽ trích 10.000.000đ để trao cho Dự án tặng suất cơm và quà cho bệnh nhân viện Nhi Trung Ương trong Lễ kỉ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” của Quận Ba Đình ngày 22/3/2023.
Cô giáo Phạm Khánh Tuyết - quyền Hiệu trưởng nhà trường trao 10 triệu đồng cho chương trình từ thiện "Cơm yêu thương" của bệnh viện Nhi Trung Ương
Trong thời gian tới, Liên đội sẽ tiếp tục duy trì và nhân rộng phong trào “Nuôi heo đất - Trao yêu thương”, đóng góp vào dự án "Nuôi em".  Liên đội sẽ dự kiến mỗi lớp sẽ tham gia vào dự án "nuôi" 1 em học sinh ở vùng cao ăn học trong một năm học.
Phong trào “Nuôi heo đất - Trao yêu thương” lan tỏa không chỉ mang đến niềm vui cho nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn mà bồi đắp cho các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tinh thần tương thân, tương ái; ý thức tiết kiệm và trách nhiệm với cộng đồng.
Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương