Trang chủ Hoạt động giáo dục

Ấn tượng Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

23/11/2022 416
Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc, ngày 18/11/2022, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 -20/11/2022)
Tham dự buổi lễ có các thầy cô nguyên là cán bộ quản lí, nhà giáo lão thành và hơn 50 cán bộ - giáo viên cùng toàn thể học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương...
Mở đầu chương trình, cô giáo Phạm Minh Thảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu ngắn gọn, súc tích nhưng đầy ý nghĩa về ngày 20/11, ngày tri ân công lao của những người làm thầy bao thế hệ, luôn hết lòng với học sinh, vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.
Em Phạm Minh Hà Anh - Đại diện cho học sinh toàn trường đã tặng hoa tri ân và nói lên tình cảm, lòng biết ơn, gửi tới tất cả các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Em cũng thay mặt học sinh toàn trường hứa với các thầy cô sẽ học giỏi chăm ngoan để không phụ lòng thầy cô vất vả sớm hôm dạy dỗ chúng em nên người.

Cũng trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà, Giáo viên Tổng phụ trách đã đọc các quyết định khen thưởng, tuyên dương các giáo viên và học sinh có những thành tích nổi bật. Năm học 2021 – 2022, tuy chịu ảnh hưởng từ dịch Covid nhưng thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương vẫn luôn cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, thi đua lập thành tích xây dựng và phát triển nhà trường. Với nỗ lực đó, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã vinh dự đón nhận: Danh hiệu "Tập thể Lao động Tiên tiến Xuất sắc năm học 2021-2022" của UBND Thành phố; Bằng khen của Ban chấp hành TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Liên đội "Đã có thành tích Xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi Thủ đô năm học 2021-2022", Bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội tặng Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc,  Về cá nhân, cán bộ - giáo viên cũng nhận được những bằng khen, giấy khen của Thành phố và UBND Quận như: cô giáo Phạm Minh Thảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận Bằng khen đạt danh hiệu Hiệu trưởng các trường TH&THCS Thủ đô có nhiều đóng góp cho Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà – Tổng phụ trách Đội nhận Bằng khen của BCH Đoàn TNCS Thành phố Hà Nội về thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2021-2022; cô giáo Nguyễn Thị Dịu và Đặng Thị Minh Thục nhận Giải thưởng Hội khỏe CNVC của LĐLĐ Thành phố Hà Nội nội dung thi đấu Bóng bàn. Ngoài ra, trường còn có 6 cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Quận: cô Phạm Minh Thảo, cô Nguyễn Thị Hồng Hà, cô Phạm Thị Mai Oanh, cô Mai Kiều Ngân, cô Lê Lưu Ngân, cô Phạm Hồng Tuyết và 26 giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp Quận.
Trong buổi lễ, nhà trường còn công bố giải và trao tặng phần thưởng cho các lớp đã đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng 20/11 như nhảy dân vũ và flashmob của các khối lớp ... Các tiết mục văn nghệ xuyên suốt chương trình mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi, không gian ngập tràn lời ca điệu nhạc như những lời chúc chân thành, những tình cảm hồn nhiên trong sáng của các bạn học sinh Nguyễn Tri Phương dành tặng thầy cô./.