Trang chủ Hoạt động giáo dục

Cảm nhận từ cuộc thi giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2022-2023

29/12/2022 245
Thực hiện Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2022-2023, ngày 19/12/2022, các cô giáo Nguyễn Hồ Lê, Đặng Thị Thu Hương và Nguyễn Hoàng Khánh Ly đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học.

Các cô giáo Nguyễn Hồ Lê, Đặng Thu Hương và Nguyễn Hoàng Khánh Ly đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học với những tiết dạy đều được Ban Giám khảo đánh giá cao bởi sự sáng tạo khi các cô giáo đã sử dụng các phương pháp dạy học tích cực, phát huy tốt năng lực học sinh.
Tiết Toán lớp 1 của cô giáo Đặng Thị Thu Hương cuốn hút bởi một câu chuyện lý thú, học sinh như được phiêu lưu vào một thế giới câu chuyện cổ tích để đến với các phép tính một cách tự nhiên. Qua cách Học mà chơi – Chơi mà học khiến cho học trò thích thú, hào hứng với bài dạy.

Cô giáo Đặng Thị Thu Hương - Giáo viên chủ nhiệm lớp 1F năm học 2022 - 2023

Với chuyên môn vững vàng, lòng yêu nghề, mến trẻ, cô giáo Nguyễn Hồ Lê đã có tiết Tiếng Việt rất nhẹ nhàng, truyền cảm. Các em học sinh lớp 1 được luyện đọc, luyện viết qua các trò chơi sôi động, hấp dẫn. Điểm đặc biệt của tiết dạy này là tất cả kiến thức của bài học được truyền tải nhẹ nhàng qua hình thức các trò chơi gần gũi với HS, giúp các em tham gia luyện đọc một cách tự nhiên, không bị gò bó, ép buộc.

Cô giáo Nguyễn Hồ Lê - Giáo viên chủ nhiệm lớp 1 năm học 2022 - 2023

Tiết Tiếng Anh của cô Nguyễn Khánh Ly lại mang đến cho các em HS lớp 5 không khí vui tươi, phấn khởi, các em học sinh tham gia các hoạt động học tập một cách tích cực và chủ động.

Cô giáo Nguyễn Hoàng Khánh Ly - Giáo viên dạy bôn môn Tiếng Anh
Ba tiết dạy của cô giáo Thu Hương, Hồ Lê và Khánh Ly đã lan tỏa tinh thần học hỏi, đổi mới phương pháp dạy học, đem lại nhiều tiết dạy hiệu quả, giúp cho các giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với học sinh để nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi gắm đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.