Trang chủ Hoạt động giáo dục

Những hình ảnh đẹp về cuộc thi Nguyễn Tri Phương' Got Talent năm 2022

28/11/2022 229
Như thường lệ, hàng năm, để chào mừng lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20-11, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tổ chức cuộc thi NTP' Got Talent năm 2022.

Cùng với nhiều hoạt động hướng tới kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức thành công cuộc thi NTP' Got Talent. Đây là một hoạt động thường niên thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, học sinh cùng tham gia. Một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, đầy bổ ích. Không những là hoạt động tri ân các thầy cô giáo nhân ngày lễ mà còn tạo cho các em cơ hội thể hiện tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau: hát, múa, đàn, trình diễn thời trang, võ thuật, ảo thuật hoặc nhảy hiện đại. Các em học sinh rất mạnh dạn, tự tin. Nhiều tiết mục của các “diễn viên nhí” đã làm cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phải nói rằng các em thật sự rất giỏi. Thành công hơn nữa, qua cuộc thi đã phát hiện tài năng để từ đó nhà trường và phụ huynh phối hợp có định hướng bồi dưỡng tài năng của các em phát triển bay cao bay xa hơn nữa!

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi NTP' Got Talent năm 2022: