Trang chủ Hoạt động giáo dục

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

25/07/2022 272
Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (26/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 25/7/2022, Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách trong địa bàn phường Quán Thánh.
Sáng ngày 25/7/2022, thay mặt tập thể nhà trường, Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Sỹ Tiến (100 Cửa Bắc) và ông Lê Văn Đỉnh (88 Cửa Bắc). Cùng đi với đoàn có các bác đại diện tổ dân phố.
Tại mỗi gia đình, Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thân nhân thương binh đã hy sinh một phần xương máu cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc của đất nước.  Bên cạnh đó, các đồng chí Lãnh đạo nhà trường đã động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng quý báu; động viên con cháu tích cực công tác góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng ấm no, hạnh phúc. Các gia đình được thăm hỏi cũng bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước sự quan tâm của Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.
Đây là việc làm nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Tri Phương tới các gia đình chính sách, góp phần giáo dục lòng biết ơn, "uống nước nhớ nguồn" tới cán bộ-giáo viên-nhân viên và học sinh nhà trường./.
Một số hình ảnh của hoạt động:

Ban giám hiệu nhà trường thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Tiến (100 Cửa Bắc)

Ban giám hiệu nhà trường thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Lê Văn Đỉnh (88 Cửa Bắc)